เมียเอาใจสามีขี้หลีครั้งสุดท้าย จ้างนักเต้นเปลื้องผ้าในงานศพ

จำนวนผู้เข้าชม : 14575 16/04/2015

เมียเอาใจสามีขี้หลีครั้งสุดท้าย จ้างนักเต้นเปลื้องผ้าในงานศพ

 

 

           หญิงชาวได้หวัน จ้าง 2 นักเต้นเปลื้องผ้ามาเต้นในงานศพสามี เผยอยากเอาใจเป็นครั้งสุดท้าย เพราะตอนมีชีวิตอยู่สามีเป็นคนขี้หลี ชอบมองสาวสวย

           เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2558 เว็บไซต์ข่าวจีนรายงานว่า หญิงชาวไต้หวันรายหนึ่ง ได้ตัดสินใจจ้างนักเต้นเปลื้องผ้าสาวสวย 2 ราย มาเต้นรอบโลงศพของสามีในงานศพ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา 

           รายงานระบุว่า หญิงรายนี้คือ นางเจี่ยน เธอกล่าวว่า ตอนยังมีชีวิตอยู่สามีของตนชอบมองสาวสวยมาก เมื่อเขาป่วยหนักจนกระทั่งเสียชีวิต ตนจึงได้จ้างสาวสวย 2 คน มาเต้นเปลื้องผ้าประกอบจังหวะเพลงรอบโลงศพของสามี ทั้งนี้ตนต้องการมอบขวัญให้สามีเพื่อเป็นการเอาใจครั้งสุดท้าย

           ส่วนทางด้านครอบครัว เพื่อน และญาติที่มาร่วมงานศพนั้น ต่างพากันงุนงงที่เห็นหญิงสาว 2 ราย ถอดเสื้อผ้าและเต้นกลางงานศพ จนกระทั่งเมื่อได้ฟังคำอธิบายจากนางเจี่ยนแล้ว พวกเขาก็ยอมรับและเห็นด้วยกับการจ้างสาวมาเต้นเปลื้องผ้าดังกล่าว พร้อมยกย่องเธอเป็นภรรยาที่ใจกว้างและเข้าใจสามีไม่ว่าตอนมีชีวิตอยู่หรือเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม
 

 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Jaydee
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 05:10 น. IP : 188.143.232.xx
Nice read, I just passed this onto a friend who was doing some recasreh on that. And he actually bought me lunch since I found it for him smile Thus let me rephrase that: Thanks for lunch!