รปภ. อะโกโก้ คว้าตะขอเหล็กตีนักท่องเที่ยวโปแลนด์เลือดอาบ

จำนวนผู้เข้าชม : 1096 06/04/2015

 รปภ. อะโกโก้ คว้าตะขอเหล็กตีนักท่องเที่ยวโปแลนด์เลือดอาบ หลังเมาแล้วก่อกวนภายในร้าน ปะทะคารมกับเจ้าหน้าที่

          เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2558 เวลาประมาณ 00.10 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าสกาย ฟอร์ อะโกก้า จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่า มีนักท่องเที่ยวสัญชาติโปแลนด์ ได้รับบาดเจ็บเลือดอาบที่ศีรษะ เลือดเปรอะเต็มเสื้อ ทราบชื่อคือ RAFAL IGNACY JAKOWICKI อายุ 55 ปี อยู่ในสภาพเมาสุรา ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลบางละมุง

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ มีด้วยกัน 2 คน เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของร้านสกาย ฟอร์ อะโกโก้ ทราบชื่อคือ นายเอกพล กระเชิญลำ วัย 28 ปี ถูกผู้บาดเจ็บชกริมฝีปากเจ่อ และนายพานุ หลิ่มชู วัย 33 ปี

          ผลการสอบสวนผู้ก่อเหตุ 2 คน ทราบว่า ขณะที่กำลังยืนรักษาความปลอดภัยอยู่นั้น มีผู้เมาสุราก่อกวนภายในร้าน พวกตนจึงกันผู้บาดเจ็บห่างจากร้าน แต่ผู้บาดเจ็บไม่ยอมออก จึงชกเข้าที่ริมฝีปากนายเอกพล 1 ครั้ง และนายพานุ ได้คว้าตะขอเกี่ยวประตูเหล็กไล่ตีจนได้รับบาดเจ็บ

          ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหานายพานุ ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น ก่อนส่งตัวเพื่อให้ดำเนินคดีต่อไป

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เก็บข่าวพัทยาชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Solyn
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 01:15 น. IP : 188.143.234.1xx
J'utilise toujours les methodes white hat , le black restera pour moi une methode ancienne que google ?? su les p?s?nliaer , par avant avec des logiciels on pouvait soumettre des centaines de liens en 10mn.