เน็ตไม่แรงจริงอย่าคลิ๊ก! ชมวิดีโอบน Youtube ละเอียดระดับ 4K 60fps ได้แล้ววันนี้

จำนวนผู้เข้าชม : 14992 01/04/2015

ก้าวไปอีกขั้นกับการชมคลิปวิดีโอออนไลน์แบบคมชัดสุดๆ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ตอนนี้หลายคลิปบน Youtube เริ่มมีให้เลือกความละเอียดของวิดีโอสูงถึงระดับ Ultra HD 4K แถมยังมีเฟรมเรตสูงถึง 60fps อีกด้วย

Youtube ยังคงพัฒนาคุณภาพของวิดีโออย่างต่อเนื่อง ทั้งความละเอียดของภาพที่เปิดให้สามารถอัพโหลดเป็น 4K ได้ รองรับกับการเติบโตของทีวีและจอภาพที่ปัจจุบันมีความละเอียดมากขึ้น และรองรับวิดีโอที่มีเฟรมเรต 60fps ที่ช่วยให้วิดีโอที่มีการเคลื่อนไหวดูนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น

และครั้งนี้ถือว่าเป็นมาตรฐานของวิดีโอที่ละเอียดสูงสุดเท่าที่เคยมีมา (4K 60fps) เรื่องความคมชัดของจอนั้นไม่ใช่ปัญหา แต่ความเร็วของอินเทอร์เนตที่เชื่อมต่อนั้นต้องบอกว่าเนตบ้านๆ นี่โหลดไปกระตุกไปแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : http://www.whatphone.tv/news/youtube-4k-60fps/ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Burchard
วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 - 18:07 น. IP : 188.143.232.xx
HarryTime to stop using misunderstood terms such as i;02innovat2on⁙ where 10 out of 10 people will have a different view and replace it with the concept of“solving problems that matter” …. where someone needs to own the problem (which is also an identfied opportunity) and be prepared to pay for its solution. Innovation is an underlying process – not a thing in its own right. It is the process of turning knowledge into benefits for society – it is not the process of generating knowledge (which is research). Our efforts need to focus on cultivating an enterprise culture in the community as a whole.