เผยแล้ว! ฟังชัดๆทำไม ทางเสี่ยเจียงถึง ฟ้องศาลแบนหนัง ที่แท้เป็นแบบนี้

จำนวนผู้เข้าชม : 18739 28/03/2015

โดนฟ้อง 1600 ล้าน!! จา พนม เอาเงินเสี่ยเจียงไป 26 ล้านสร้าง "ไอ้หนุ่มกังนัม" แล้วเงียบหาย
ไม่ใช่แค่ฟ้องห้ามฉายหนังเรื่อง Fast Furious 7 เท่านั้นทางเสี่ยเจียงยังเดินหน้าแฉต่ออีกว่า จา พนม หรือ โทนี่ จา ยังเอาเงินไป 26 ล้านเพื่อสร้างหนังเรื่อง "ไอ้หนุ่มกังนัม" แต่จนกระทั่งตอนนี้ไม่มีความคืบหน้า เงียบหายไปเลย โดยทางทนายความของเสี่ยแจงค่าใช้จ่ายที่ดูแล จา พนม มาหลายสิ่งรวมถึงการปรับภาพลักษณ์ของ จา พนม ด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเสียค่าจัดฟันให้ จา พนม เป็นเงิน 3 แสนบาท!!! ทั้งหมดทั้งมวลเลยเป็นมูลเหตุให้ทางเสี่ยเจียง ฟ้องเรียกร้องค่าเสียหาย 1600 ล้านบาท
 
สหมงคลฟิล์ม ขอโทษแฟนภาพยนตร์ Fast & Furious 7 แจงทำเพื่อปกป้องสิทธิ์ของบริษัท ระบุ Fast & Furious 7 จะฉายในไทยได้ หากตกลงกันได้ 
บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งนำโดย "เสี่ยเจียง" สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ และผู้บริหารทุกท่าน  ขอโทษต่อผู้ชมภาพยนตร์และแฟนๆ ของภาพยนตร์  Fast & Furious 7 ที่ทำให้เกิดผลกระทบ หลังจากเมื่อวานนี้ ( 27 มี.ค.) ศาลเเพ่งมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว ห้ามฉายภาพยนตร์ Fast & Furious 7  หลัง เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ยื่นฟ้อง จา พนม หนึ่งในนักแสดง  ฐานละเมิดผิดสัญญา ซึ่งศาลจะนัดไกล่เกลี่ยประเด็นนี้ในวันที่ 15 เมษายน 2558
 
"ทางทีมทนายความของสหมงคลฟิล์มยืนยันจำเป็นต้องขออำนาจศาลให้ระงับการฉาย Fast & Furious 7  เนื่องจากต้องปกป้องสิทธิ์ของสหมงคลฟิล์ม และไม่มีทางเลือกอื่นใด  โดยสหมงคลฟิล์ม  ต้องใช้เงินในการปรับภาพลักษณ์ให้ "จา พนม" 1.3 ล้านบาท และ "จา พนม" ก็ได้ส่วนแบ่งจากหนัง 2 เรื่องของสหมงคลฟิล์ม 89 ล้าน  อีกทั้งทาง Universal Picture รู้ดีว่า "จา พนม" มีสัญญากับสหมงคลฟิล์ม เพราะได้ส่งจดหมายกลับมาว่าก็มีสัญญากับจา พนม ด้วยเช่นกัน แต่ยังคงเดินหน้าสร้างหนังเรื่องนี้ต่อไป"
 
สหมงคลฟิล์ม ระบุว่าพร้อมเจรจากับ จา พนม ซึ่งหากตกลงกันได้ ก็จะฉาย Fast & Furious 7 ในไทยได้ แต่จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีใครมาติดต่อเจรจา 
 
สรุปคือ สหมงคลฟิล์ม จะดำเนินการฟ้อง 3 รายด้วยกันคือ 1. จา พนม หนึ่งในนักแสดง  2. Universal Picture  ผู้สร้างหนังเรื่องดังกล่าว และ 3. UIP ผู้จัดจำหน่าย  โดยทางแก้ไขก็มี 3 ทางเช่นกัน คือ 1. ต้องเจรจาตกลงกัน 2. ต้องดำเนินการตัดฉากที่มีจา พนม ออกไป และ 3.ต้องสู้คดีกัน ซึ่งจะทำให้หนังไม่ได้เข้าฉาย 
 
 
 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Mira
วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 - 11:02 น. IP : 188.143.234.1xx
Never mind that Aristophanes was great mates with the elite – Plato gives Aristophanes the most philosophical speech on love in the symposium – (the greek equivalent of chattering over lattes) – and not a fart joke in sight. I wonder if the Murdoch press would use Aristophanes on war, peace, and the benefits of public ownership of everything, including your private parts (see coemsnrswogen, and look for the first scene shamelessly pillaged by life of brian)