คุณพระ ชายคนนี้ใช้เบ็ดมือดึงฉลามเสือ 4 เมตร ขึ้นมาบนหาดได้

จำนวนผู้เข้าชม : 929 24/03/2015

ชาวประมงออสเตรเลีย สร้างวีรกรรมใช้เบ็ดมือดึงฉลามเสือยาว 4 เมตร ขึ้นจากน้ำ หลังต่อสู้ยื้อยุดกันกว่า 2 ชั่วโมง

          วันที่ 24 มีนาคม 2558 เว็บไซต์ยาฮูนิวส์ ได้เผยภาพชวนตะลึงของ นายเบรนดอน ฮิลเดอร์ ชาวประมงจากออสเตรเลีย ที่สามารถเอาชนะฉลามเสือตัวยาวร่วม 4 เมตร ลากฉลามขึ้นมานอนแผ่บนหาดเซลลีย์ ในนครซิดนีย์ได้จนสำเร็จ ด้วยอุปกรณ์เพียงเบ็ดมือและความพยายามอย่างไม่ลดละเท่านั้น

          โดยรายงานเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา เบรนดอนซึ่งตั้งใจจะจับปลาแซลมอนที่หาดดังกล่าว มีอันตั้งเปลี่ยนจุดมุ่งหมายอย่างกะทันหัน หลังฉลามเสือตัวนี้เข้ามาป่วนเปี้ยนในบริเวณดังกล่าว แล้วตรงเข้าตะครุบเบ็ดทั้ง 4 พร้อมด้วยแซลมอนของเขาลงท้อง และจากนั้นการต่อสู้กันเป็นเวลา 2 ชั่วโมงระหว่างมนุษย์และฉลามก็เริ่มขึ้น 
 
          แม้เบรนดอนจะคิดว่าเขาอาจเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ แต่แล้วเมื่อได้รับความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้าที่ผ่านมาเห็นเข้า เขาก็สามารถลากฉลามขึ้นมาได้ในที่สุด จนเรียกได้ว่าการจับปลาในครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดที่สุดในชีวิตการจับปลาของเขาเลยทีเดียว

          ทั้งนี้หลังจากจับการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกแล้ว เบรนดอนกับคนที่มาช่วยเหลือ ก็จัดการนำฉลามเสือตัวนี้ปล่อยกลับลงทะเลในที่สุด
 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Jenibelle
วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 - 09:00 น. IP : 188.143.234.1xx
Wow, marvelous blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your site is wonderful, as well as the content!. Thanks For Your article about ????????????????????????? ????????????? ????????????????????????????? ???????? ????????????????????????????? ???????? ????????????????????????????? ????????????????????????? ?????????????????????????? ifile | apple team for eqla3 .