รวบพ่อแท้ ๆ ข่มขืนลูกสาววัย 15 นาน 5 ปี อ้างเมาขาดสติ

จำนวนผู้เข้าชม : 14803 21/03/2015

   ตำรวจเมืองชลบุรีรวบพ่อแท้ ๆ ข่มขืนลูกสาววัย 15 ปี นานกว่า 5 ปี อ้างเมาขาดสติ ผู้เป็นแม่เพิ่งรู้ความจริง พยายามเข้าห้าม กลับถูกทำร้าย
 
              วันที่ 20 มีนาคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้ทำการควบคุมตัว นายประยงค์ (ขอสงวนสกุล) อายุ 40 ปี อาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ตามหมายจับของศาลจังหวัดชลบุรี  ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งกระทำแก่ผู้สืบสันดาน ตามที่ภรรยาของนายประยงค์ ผู้ต้องหาในคดีได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนให้จับกุมนายประยงค์ สามีของตนในข้อหาข่มขืนลูกสาวแท้ ๆ 
 
     โดยภรรยานายประยงค์ เปิดเผยว่า ตนกับนายประยงค์  มีบุตรด้วยกัน 3 คน  โดยคนโตเป็นลูกสาว วัย 15 ปี  ซึ่งถูกนายประยงค์ พ่อแท้ ๆ ข่มขืนตั้งแต่อายุ 10 ปี พอตนทราบเรื่องที่เกิดขึ้นกับลูกสาว ก็ได้ต่อว่านายประยงค์ พร้อมห้ามปรามไม่ให้นายประยงค์ก่อเหตุ แต่นายประยงค์กลับไม่ฟัง ทั้งยังทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ทำให้ตนตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับนายประยงค์
 
 
              ด้านนายประยงค์ ได้รับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือข่มขืนลูกสาวจริง แต่
อ้างว่าทำไปเพราะความเมา จึงไม่สามารถควบคุมตนเองได้ พร้อมฝากไปถึงคนเป็นพ่อทุก ๆ คน ว่า อย่ามาทำเรื่องชั่ว ๆ แบบตน


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Emberlynn
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 02:02 น. IP : 188.143.232.xx
wonderful post, very informative. I wonder why the other experts of this sector don’t notice this. You should continue your writing. I am sure, you have a great rer7sae̵d; base already!