อึ้ง 4 เด็ก ม.2 หนีเรียนเปิดม่านรูดมั่วเซ็กส์ ปล่อยโฮเจอตำรวจ

จำนวนผู้เข้าชม : 2565 07/03/2015

 ตำรวจระยองผงะ ตรวจโรงแรมม่านรูดเจอนักเรียน ม.2 ชาย-หญิง 4 คน นั่งร้องไห้แอบอยู่ในห้อง สารภาพหนีเรียนมาเปิดห้องมั่วเซ็กส์

          เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 มีนาคม 2558 พ.ต.ท. ยุทธพิชัย โพธิ์รุ่ง ร้อยเวร สภ.เมืองระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปตรวจสอบโรงแรมม่านรูด สุขสมใจ ตั้งอยู่ในซอยพูนไฉ่ 2 ต.เชิงเนิน หลังได้รับแจ้งว่ามีเด็กนักเรียนชาย-หญิง ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 4 คน สวมชุดนักเรียนเดินเข้าไปภายในโรงแรมม่านรูด

          ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงได้เคาะประตูหน้าห้องหมายเลข 14 เพื่อขอตรวจค้น ซึ่งต้องรอประมาณ 10 นาที คนภายในห้องจึงยอมเปิดประตู และเจ้าหน้าที่ก็พบเด็กนักเรียนชาย 2 คน และนักเรียนหญิง 2 คน นั่งร้องไห้แอบอยู่มุมห้องด้วยความกลัว จึงได้เข้าไปปลอบก่อนสอบสวน

          จากการสอบถามเด็กนักเรียนทั้งหมดทราบว่า ทุกคนอายุ 14 ปี เป็นนักเรียนชั้น ม.2 และเป็นแฟนกัน แต่แอบหนีเรียนมาเช่าห้องมั่วเซ็กส์ ทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว กระทั่งมาถูกจับกุม

          ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้นำตัวทั้ง 4 คน ไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ซึ่งไม่พบ และได้แจ้งไปยังผู้ปกครองและโรงเรียนให้ทราบเรื่อง ก่อนตักเตือนและส่งตัวกลับโรงเรียน

          นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้เรียก นายวิรัตน์ กำปั้นทอง ผู้จัดการโรงแรมดังกล่าวมาตักเตือนด้วย พร้อมกำชับห้ามเปิดห้องให้นักเรียนมาใช้บริการอีก ซึ่งนายวิรัตน์ ระบุว่า เด็กทั้ง 4 คน สวมเสื้อคลุมปิดบังชุดนักเรียน จึงไม่ทราบว่าเป็นนักเรียน แต่ต่อไปจะกำชับพนักงานให้ตรวจสอบมากขึ้น

ที่มา  ข่าวสดชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
มังกร ลายไทย
วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2558 - 15:40 น. IP : 49.48.83.2xx

สังคมมันแย่ สื่อ sex มีมากมาย ละครน้ำเน่า แย่งผัวชาวบ้าน เป็นชู้กับเมียชาวบ้าน แทบทุกเรื่อง ผู้หญิงต้องทำอย่างนี้ถึงจะได้ผู้ชายมาเป็นผัว ต้องแบบนี้ถึงจะได้เมียชาวบ้านมาเป็นของตัวเอง ผมอยากให้กระทรวงพัฒนาสังคมและวัฒนะธรรม ลงมาดูสื่อต่างๆ บ้าง โดยเฉพาะสื่อโทรทัศน์ ละครน้ำเน่า ซึ่งตอนนี้มันไม่เน่าแล้ว มันฟอนเฟะ หนอนแมลงวันขึ้นเต็มไปหมด เยาชนเรียนแบบในละคร กระทรวงนี้มีหน้าที่ทำอะไร พัฒนาสังคมและวัฒนะธรรมที่มันฟอนเฟะให้มันแย่มากขี้นใช่มั๊ย เห่ย