สาวเสิร์ฟน้อยใจแฟน ให้เงินซื้อมือถือแค่ 300 เดินให้รถไฟชน

จำนวนผู้เข้าชม : 1039 05/03/2015

 สาวเสิร์ฟร้านก๋วยเตี๋ยวน้อยใจแฟนให้เงินแค่ 300 บาท ไปซื้อโทรศัพท์มือถือ เดินให้รถไฟชนจนเสียชีวิต ที่จังหวัดลพบุรี

            วันนี้ (5 มีนาคม 2558) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุ มีคนเดินให้รถไฟชนจนเสียชีวิต จึงเดินทางเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณข้างทางรางรถไฟ จังหวัดลพบุรี พบร่างผู้เสียชีวิตคือ คุณสุกัลยา อายุ 37 ปี สภาพคอหัก มีบาดแผลที่ศีรษะ โดนรถไฟโดยสารขบวนที่ 4 วิ่งระหว่าง ศิลาอาสน์-กรุงเทพฯ ชนจนเสียชีวิต

จากการสอบถาม คุณปกรณ์ อายุ 40 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย เล่าว่า ตนและแฟนสาวอยู่กินกันมาได้ 3 เดือน โดยแฟนมีอาชีพรับจ้างเป็นเด็กเสิร์ฟร้านขายก๋วยเตี๋ยว ที่ตลาดโต้รุ่งริมทางสถานีรถไฟ จังหวัดลพบุรี ก่อนเกิดเหตุตนและแฟนมีเรื่องทะเลาะกันมาหลายวัน ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากโทรศัพท์มือถือของแฟนลำโพงเสีย จึงมาขอเงินจากตนไปซื้อโทรศัพท์ใหม่ ซึ่งตนยังไม่มีเงิน เพราะก็รับจ้างรายวันเหมือนกัน ตนจึงตัดสินใจเบิกค่าแรงจากเจ้าของร้าน 300 บาท ให้ภรรยาไปซื้อโทรศัพท์มือถือมือ 2 ที่ตลาดนัด แต่ปรากฏว่าภรรยาหายตัวไปตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ ตนเลยคิดว่าคงไปหาซื้อโทรศัพท์และกลับบ้านไปแล้ว จนกระทั่งมีคนมาบอกว่า ภรรยาถูกรถไฟชนเสียชีวิต

            ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุเกิดจากความน้อยใจแฟนหนุ่มเรื่องขอเงินไปซื้อโทรศัพท์ใหม่ แล้วได้เงินจากแฟนหนุ่มแค่ 300 บาท และไม่ยอมไปซื้อ จึงเดินให้รถไฟชนเสียชีวิตดังกล่าว 

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น