รวบพระล่วงละเมิดเด็กหญิง 11 ขวบ อาทิตย์ละครั้ง-อัดคลิปแบล็กเมล์

จำนวนผู้เข้าชม : 1173 05/03/2015

 จับคากุฏิ พระลูกวัดชื่อดังย่านฝั่งธนบุรี ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 11 ปี ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ พร้อมยึดอุปกรณ์การเสพกัญชา และอาวุธปืน  

            เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2558 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร เข้ารวบตัว นายสุจิน ศรีม่วง อายุ 56 ปี หรือพระสุจิน ธัมมทีโป อดีตพระลูกวัดบางประกอก คากุฏิ หลังได้รับแจ้งว่าพระรูปนี้มีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และประพฤติตนไม่เหมาะสม ซึ่งจากการตรวจค้นพบของกลาง กัญชา 15 กรัม, มีดโบราณ 3 เล่ม, มีดปลายปืน 1 เล่ม และอาวุธปืนบีบีกัน 3 กระบอก นอกจากนี้ยังพบโทรศัพท์มือถือมีคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับเด็กหญิงหลายคลิป เจ้าหน้าที่จึงพาไปสึกและนำตัวไปสอบสวนดำเนินคดี
 

รวบพระล่วงละเมิดเด็กหญิง 11 ขวบ อาทิตย์ละครั้ง-อัดคลิปแบล็กเมล์


            จากการสอบสวนนายสุจิน ให้การว่า รู้จักกับเด็กหญิงวัย 11 ปีรายนี้ ตั้งแต่ก่อนบวช หรือราว 5 ปีมาแล้ว มีความสนิทสนมกัน และเมื่อปีที่ผ่านมาตนไปบวชที่วัดราษฎร์รังสรรค์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เด็กก็ยังตามมาเล่นที่วัด ก่อนที่ตนจะมีปัญหากับเจ้าอาวาส จึงย้ายมาที่วัดบางประกอก ซึ่งเด็กหญิงก็ยังคงมาหาเหมือนเช่นเคย ตนก็ให้เงินซื้อขนมและเสื้อผ้าอยู่บ่อยครั้ง ทั้งนี้ยอมรับสารภาพว่า มีการล่วงละเมิดเด็กหญิงจริง ทำมาแล้ว 3 ครั้ง แต่ละครั้งก็จะให้เงินค่าขนมด้วย ส่วนกัญชาที่พบเป็นของตนเองมีไว้เพื่อเสพเป็นครั้งคราว

            ขณะที่เด็กหญิงวัย 11 ปี เล่าว่า ตนถูกพระสุจินข่มขืนอาทิตย์ละ 1 ครั้ง มานานนับปีแล้ว โดยพระสุจินหลอกให้เข้าไปในกุฏิและข่มขืนตน พร้อมทั้งถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ด้วย เมื่อพระสุจินต้องการมีเพศสัมพันธ์กับตนก็จะโทรศัพท์มาข่มขู่ว่าจะยึดโทรศัพท์และเงินคืน รวมทั้งปล่อยคลิปประจาน ครั้งล่าสุดพระสุจินก็โทรมาเรียกให้ไปหาอีก ตนทนไม่ไหวจึงเล่าให้ทางบ้านฟัง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะบุกมาช่วยได้ทันเวลา

            ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อหานายสุจิน 3 กระทง คือ มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในการครอบครองเพื่อเสพ, พรากผู้เยาว์ และกระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน15 ปี 
 


ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโรชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น