ฮาเลย...เวลาเบลอ ๆ เผลอทำอะไรประหลาด ๆ คุณเคยเป็นป่ะ?

จำนวนผู้เข้าชม : 1111 24/02/2015

มาเม้าท์กันดีกว่า ตัวคุณเองเคยเผลอทำอะไรเพี้ยน ๆ ในวันที่เบลอจัดบ้างป่ะ คิดแล้วไม่อยากจะเชื่อ แหม...ทำไปได้

            อาจเป็นเพราะคนยุคนี้เรียนหนัก ทำงานเยอะ แข่งกับเวลาเช้าจรดค่ำ ทำให้เกิดความเครียดสะสม พอเครียดมาก ๆ เข้าก็นอนไม่หลับ วงจรชีวิตวนเวียนไปแบบนี้ทุกวัน นาน ๆ เข้า อาการ "เบลอ" ก็เริ่มถามหา เผลอทำอะไร "เพี้ยน ๆ" ที่ตัวเองก็ยังงงเลยด้วยซ้ำว่า "ทำไปได้อย่างไรกัน !?"  

            งานนี้ก็เลยมี คุณสมาชิกหมายเลข 1633297 ตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ถามชาวสังคมออนไลน์ซะเลยว่า "เคยเบลอ ๆ แล้วทำอะไรประหลาด ๆ กันบ้างไหม" จนกลายเป็นกระทู้ฮอตฮิตแชร์กันถล่มทลายเลยทีเดียว ทั้งแชร์ประสบการณ์ของตัวเองบ้าง ทั้งอ่านเรื่องของคนอื่นแล้วก็แอบขำดัง ๆ บ้าง อ่าน ๆ ดูแล้วแทบไม่น่าเชื่อเลยนะเนี่ยว่า ความมึนงงจะทำให้คนสติสตังหายไปได้ขนาดนี้ อย่างเช่นพฤติกรรมฮา ๆ แบบนี้

            - จขกท. เคยเหมือนจะเบลอจนทำอะไรเพี้ยน ๆ เยอะเลย ตั้งแต่ขับรถผ่านแมคโดนัล ยกมือไหว้ !! ขับเลยไปนึกขึ้นได้ กูจะไหว้ทำไม, เอามาม่าใส่ชามจะต้มในไมโครเวฟ แต่ดันเอาไปใส่ตู้เย็น, บีบโฟมล้างหน้าใส่แปรงสีฟัน...คุณสมาชิกหมายเลข 1633297

            - เหตุเกิดจากต้องแอดมิดเพราะมีไข้สูงกับปวดศีรษะอย่างแรง ตอนเช้าด้วยอาการมึนยาหรือมึนไข้ไม่แน่ใจนะคะ 555 คุณหมอเข้ามาตรวจเช็กอาการตามปกติ ดิฉันลืมตาตื่นมาเจอหมอกับพยาบาล ด้วยความก่งก๊งเลยโวยวายออกไปว่า "มาหาใครคะ พวกคุณเข้ามาในบ้านดิฉันได้ยังไงเนี่ย!!!!"หมองี้ขำก๊ากเลย พอตั้งสติได้ #อายหนักมากกกกกก...คุณชูใจ เดอะมิวสิคัล   

            - เคยจะแกล้งเพื่อนค่ะ ส่งรูปเอานิ้วจิ้มนมผู้ชายกล้ามโต ๆ จะส่งเข้า line กลุ่มเพื่อน ๆ แต่ดันส่งผิดเข้า line กลุ่มที่ทำงาน ในนั้นมีผู้หลักผู้ใหญ่อยู่ด้วย ขอโทษหลาย ๆ ที ตกใจแบบสุดพลัง แต่มันก็สายเกินไป T_T...คุณ KNNPLUS

            - เคยรับโทรศัพท์ในแผนก แล้วปลายสายขอสายเรา 

                  เรา : (ชื่อแผนก).....สวัสดีค่ะ

                  ปลายสาย : ครับ ขอสายคุณ...(เรา).. ครับ

                  เรา : ค่า สักครู่ค่ะ

            แล้วเราก็เงียบ จะหันไปเรียก แล้วจะเรียกใคร นั่นชื่อเรา อึ้งไป 2 วิ ค่อยกลับมาคุยกับปลายสายต่อ 5555555555555555 ทั้งแผนกก็รอ ว่า จะเรียกใคร แต่ไม่เรียก กำลังอึ้งอยู่ 555555555...คุณ สมาชิกหมายเลข 1023818 

            - เอามือไปซูมหน้าจอคอม...คุณ เสาไฟฟ้ามีรู

            - เคยยืนรอรถเมล์ค่ะ รอนานมาก จนเหม่อ พอรถมาก็ยังยืมมองอยู่อย่างนั้น จนคนขึ้นเสร็จ จนรถวิ่งผ่านไป คิดในใจทำไมตูไม่ขึ้นวะ ยืมมองทำหัวเราะอะไร สุดท้ายก็ไปทำงานสายตามระเบียบ...คุณ wynnie  

            - สมัยเรียนเวลาเดินผ่านศาลพระภูมิคณะจะยกมือไหว้ตลอด มีช่วงนึงนอนน้อย เดินผ่านตู้เอทีเอ็มแล้วยกมือไหว้เพราะคิดว่าเป็นศาลพระภูมิ...คุณ ด๋อยด๋อย  

            - ของเราคิดไม่ออก คิดออกแต่ของน้อง เดินงัวเงียไปยืนฉี่ที่ถังขยะ เงิบกันทั้งบ้าน...คุณ มินตรารัศมีแขแพรพรรณรายมณีเด้ง  

            - ที่สุดในชีวิตแห่งความเบลอ คือ เรียกหัวหน้าว่า พ่อ จนหัวหน้าบอกว่า "ไม่เป็นอะไร ลูก"(พูดแล้วก็ส่ายหัวให้สติกลับมา)...คุณ สมาชิกหมายเลข 2060802 

            - ตอนเด็กเคยยืนต่อแถวซื้อน้ำโค้กแก้วละ 5 บาท พอป้าคนขายยื่นให้ ในใจเราคิดว่าเหมือนจะต้องทำอะไรนะ พร้อมกับพนมมือและย่อลงไหว้อย่างสวยงาม เงยหน้ามองป้า ป้ายิ้มและบอกว่า หนูไม่ต้องไหว้ จ่ายตังค์ก็พอ...คุณ Full of beans 

            - ไปลองกางเกงยีนส์ที่ร้าน พอถอดยีนส์ออกแล้วก็เดินออกมา (ลืมใส่กางเกงตัวเอง)   -*- ...คุณ หลานป้าตุ้น

            - เคยครับ สมัยขอแฟนแต่งงาน ......เบลอมากตอนนั้น...คุณ สมาชิกหมายเลข 1094935

            เห็นไหมว่าฮาจริงอะไรจริง ว่าแต่ใครเคยเบลอแบบนี้บ้าง เล่าให้เพื่อน ๆ ฟังหน่อยจ้าชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น