สนไหมสาว ๆ หนุ่มประกาศขายพรหมจรรย์ 7 หมื่นบาท

จำนวนผู้เข้าชม : 14744 24/02/2015

 สนใจไหมล่ะสาว ๆ หนุ่มโรมาเนียประกาศขายพรหมจรรย์ 7 หมื่นบาท พร้อมระบุต้องเป็นสาวที่เหมาะสมเท่านั้น

            เคยเห็นแต่ข่าวคราวสาว ๆ ประกาศขายพรหมจรรย์ของตัวเอง แต่หากใครได้เจอประกาศขายพรหมจรรย์ต่อไปนี้รับรองจะต้องร้อง อุเหม่ ช่างกล้า เพราะผู้ที่ประกาศขายพรหมจรรย์นั้นเป็น รปภ. หนุ่มวัย 24 ปี ชาวโรมาเนียคนนี้ เขาบอกว่า ก็ให้รู้ไปสิว่าผู้หญิงขายได้ แล้วผู้ชายจะขายบ้างไม่ได้เหรอ

            เว็บไซต์มิเรอร์ของอังกฤษ ระบุว่า ซอริน จอร์เจียน ซาลินีวิซี คือชื่อของ รปภ. หนุ่มชาวโรมาเนียคนนี้ เขาติดประกาศขายพรหมจรรย์ของตัวเอง (ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเหลือรอดมาได้อย่างไร) ในราคาประมาณ 70,000 บาท และผู้หญิงที่จะสามารถซื้อพรหมจรรย์เขาไปได้ จะต้องเป็นคนที่ "เหมาะสม" เท่านั้น เรียกว่าไม่ได้ประกาศขายเฉย ๆ นะคะ แต่เลือกคนที่มาซื้อด้วยล่ะ

            หนุ่มซาลินีวิซีเปิดเผยว่า "ผมได้อ่านประกาศที่ผู้หญิงประกาศขายพรหมจรรย์ และผมก็คิดนะว่าในเมื่อพวกเธอทำได้ ผมก็ทำได้เหมือนกัน และคนที่จะมาซื้อพรหมจรรย์ผมได้ต้องเป็นคนที่เหมาะสม ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องสวยมากนะ อาจดูธรรมดา ๆ ก็ได้แต่เป็นคนที่ Nice และซื่อสัตย์ด้วย" 

            สำหรับเหตุผลที่เขาต้องประกาศขายพรหมจรรย์เช่นนี้ ส่วนหนึ่งก็เพราะเขาเองไม่มีเงินส่งตัวเองเรียนจนต้องดรอปเรียนออกมานั่นเอง ส่วนเหตุผลที่เขายังรักษาความบริสุทธิ์ของตัวเองมาได้จนถึงทุกวันนี้ เป็นเพราะว่าจากการคบหาสาว ๆ ที่ผ่านมา ไม่มีสาว ๆ คนไหนที่ทำให้เขาอยากจะมีเซ็กส์ด้วยเลย เขาอยากจะเก็บสิ่งมีค่านี้ไว้ให้กับคนที่ใช่มากกว่า

ภาพจาก max-media.ro
 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Johnelle
วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 - 05:10 น. IP : 188.143.232.xx
I've just had the same thing with my skin na dhave gone back to Avene. I love this brs.dnAlao love Seche Vite but I set it for 90 seconds under a UV lamp I got from eBay and it lasts twice as long x
ไม่พรหมจรรย์
วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2558 - 12:14 น. IP : 27.55.158.xx

หล่อจังนะคุณ หล่อลงตะลิ่งน่ะ