สั่งเด้ง ดาบตำรวจหื่น ลวง น.ศ.สาว หวังข่มขืน ออกจากราชการแล้ว

จำนวนผู้เข้าชม : 18103 16/02/2015

 นักศึกษาสาวร้องปวีณาถูก ด.ต. นิมิตร แคชัยภูมิ เสมียนเวร สน.สายไหม  ลวงเข้าโรงแรมพยายามข่มขืน โชคดีหนีรอดมาได้ ล่าสุด ถูกสั่งออกจากราชการแล้ว พร้อมสอบวินัยด่วน
 
                        วานนี้ (14 กุมภาพันธ์ 2558) น.ส.บูม (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาสาว ปี 2 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง เข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมกับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กรณีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยศดาบตำรวจ ทำหน้าที่เสมียนเวร สน.สายไหม หลอกพาไปเข้าโรงแรมม่านรูด กักขังหน่วงเหนี่ยวพยายามจะข่มขืน และได้ต่อสู่ขัดขืนจนหนีรอดมาได้ หลังรับเรื่องราวร้องทุกข์นางปวีณาจึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯพาผู้เสียเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนสน.สายไหมทันที
 
                        น.ส.บูม เล่าว่า เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา ตนพาเพื่อนที่ติดยาไปยื่นความจำนงค์ที่จะบำบัดที่ สน.สายไหม เมื่อเดินทางกลับมา ดาบตำรวจคนดังกล่าว ได้โทรศัพท์เข้ามาแจ้งว่าในบันทึกที่เขียนให้ลงวันที่ผิด ขอให้กลับมาแก้ด้วย โดยบอกว่าให้มาคนเดียว เมื่อแก้เสร็จแล้ว ดาบตำรวจ ได้อาสาพาไปส่งบ้าน ทั้ง ๆ ที่เป็นเวลาเข้าเวร ตนได้พยายามปฎิเสธ แต่ถ็ถูกคะยั้นคะยอ อ้างว่าเป็นห่วงตนเห็นว่าจะมืดค่ำแล้ว ตนจึงยอมขึ้นรถไปด้วยเพราะเห็นว่าเป็นตำรวจ ดาบตำรวจ พยายามที่จะเลี้ยวรถลัดเลาะเข้าซอย สักพักกลับเลี้ยวเข้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในซอยสายไหม 56 ตนจึงรีบเปิดประตูจะวิ่งลงจากรถ ตำรวจคนดังกล่าวก็คว้าแขนไว้ พร้อมกับยื้อยุดฉุดกระชากจนเสื้อตนขาด พอหลุดมาได้ก็วิ่งออกมาขึ้นแท๊กซี่
 
                        โดย น.ส.บูม ยังเปิดเผยอีกว่า ว่าหลังเกิดเรื่องก็มีตำรวจหลายรายเรียกไปพูดคุยเพื่อยอมความรวมทั้งผู้กำกับคนหนึ่ง เรียกตนไปคุยที่ห้องทำงาน พร้อมกับบอกว่า เรื่องแค่นี้จะทำเป็นเรื่องใหญ่ทำไม เสื้อที่ขาดจะตัวสักกี่บาทกัน จะไปร้องเรียนที่ไหนก็เชิญ ทำให้เสียความรู้สึกมาก และภรรยาและลูกของดาบตำรวจ ได้เข้ามาพูดกับตน พร้อมกับร้องห่มร้องไห้ โดยบอกว่าสามีถึงจะเป็นคนไม่ดี ตบตีเมียเป็นประจำ แต่ก็ขอให้เห็นแก่ลูกของเค้าด้วย  โดยยังยืนยันว่าจะดำเนินการให้ถึงที่สุด

                      อย่างไรก็ดี ล่าสุด  พล.ต.ท. ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ทาง พล.ต.ต. ก่อเกียรติ วงศ์สุเมธ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 (ผบก.น.2) ได้มีคำสั่งให้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง ด.ต. นิมิตร แคชัยภูมิ เสมียนเวร สน.สายไหม พร้อมทั้งให้ออกจากราชการไว้ก่อน จนกว่าจะมีการสอบสวนข้อเท็จจริงแล้วเสร็จ

                 ด้าน พล.ต.ต. ก่อเกียรติ กล่าวว่า ภายหลังเมื่อวานที่ผ่านมา ตนได้รับรายงานกรณีดังกล่าว จึงได้สั่งการให้เร่งดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงในทันที
 
 
 
ภาพจาก youlikeme


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Helene
วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 - 10:16 น. IP : 188.143.232.xx
I carry on listening to the newscast talk about receiving boundless online grant apoapcltiins so I have been looking around for the best site to get one. Could you advise me please, where could i acquire some?