เด็กใจเด็ด กัดฟันสู้ไอ้หื่นหวังข่มขืน อุกอาจก่อเหตุใกล้โรงพัก

จำนวนผู้เข้าชม : 958 07/02/2015
เด็กใจเด็ด กัดฟันสู้ไอ้หื่นหวังข่มขืน อุกอาจก่อเหตุใกล้โรงพัก
เด็กใจเด็ด กัดฟันสู้ไอ้หื่นหวังข่มขืน อุกอาจก่อเหตุใกล้โรงพัก

             เด็ก 14 ปี กวาดถนนช่วยแม่ โดนไอ้หื่นวิ่งชาร์จมาบุกปล้ำ สู้สุดตัวเอาตัวรอดได้สำเร็จ ไอ้หื่นวิ่งหนีไม่คิดชีวิต

            เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 มีรายงานว่า นางอ้อย (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี พนักงานกองสาธารณสุขของเทศบาลแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม ได้พา เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม.2 เข้าร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังมีคนร้ายใช้กำลังหวังข่มขืน เด็กหญิงเอ ริมถนนริมรั้วบ้านพักอัยการจังหวัด ห่างจากโรงพัก 200 เมตร กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเอาไว้ได้

            ทั้งนี้ นางอ้อย เผยว่า ตนทำงานกวาดขยะมา 7 ปี ก่อนเกิดเหตุได้พาลูกไปช่วยกวาดขยะที่ถนนลูกเสือ ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ โดยตนกวาดด้านหนึ่ง ลูกกวาดอีกจุดหนึ่งห่างกันราว 100 เมตร จากนั้น ก็มีชายสวมกางเกงยีนส์ สวมหมวกไอ้โม่งปิดหน้า ทำทีเดินมาเติมเงินโทรศัพท์หน้าร้านค้า ในจังหวะที่เผลอ คนร้ายก็วิ่งมาจากอีกฝั่งถนนเข้ามาปล้ำ เด็กหญิงเอ จึงร้องขอความช่วยเหลือ พร้อมกับสู้สุดตัวเพื่อเอาชีวิตรอด จนพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วย ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหนีไป
 


            หลังเกิดเหตุ นางอ้อย ได้พา เด็กหญิงเอ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท. พยุง ศรีโฮง ร้อยเวร สภ.เมืองนครพนม เพื่อให้ช่วยติดตามดำเนินคดี ซึ่งตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับติดต่อขอดูกล้องวงจรปิดร้านค้าใกล้เคียง ซึ่งสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้ชัด และนางอ้อย ยังเข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวสายสังคม เพราะหวั่นว่าเรื่องนี้จะซ้ำรอยเกิดกับคนอื่น

 

ที่มา   ข่าวสด ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น